Hồ suối Hai Ba Vì là một hồ nước ngọt nhân tạo được xây dựng để làm thủy lợi và cải tạo môi trường. Nhiều năm nay, hồ suối Hai Ba Vì được biết đến nhiều nhất bởi tiềm năng du lịch khi mỗi năm không ít lượt du khách đổ về đây ngắm cảnh hồ, vui chơi, chèo thuyền… Nhưng ít người biết rằng, hồ suối Hai còn là địa điểm nuôi các loại cá sạch chuẩn tự nhiên, cung cấp nguồn cá sạch cho dân sành ăn thứ thiệt.

Hơn chục năm trở lại đây, việc nuôi trồng tại hồ suối Hai đã được đầu tư bài bản hơn từ con giống, thức ăn, mô hình nuôi cá tới việc đảm bảo môi trường. Cũng nhờ vậy, thương hiệu cá sạch hồ suối Hai được nhiều người biết đến hơn, cá sạch suối Hai được tiêu thụ rộng rãi hơn.

Trong các đơn vị đang nuôi và cung cấp nguồn cá sạch suối Hai, Công ty Cổ phần Thủy sản PSD được biết đến rộng rãi hơn cả. Đây là đơn vị quản lý, khai thác mặt hồ suối Hai, hồ Xuân Khanh và một số hồ lớn khác khu vực huyện Ba Vì. Các sản phẩm của Công ty Cổ phần Thủy sản PSD hiện đang được các khách sạn, nhà hàng, bếp ăn tại các khu công nghiệp, trường học, bệnh viện tin tưởng sử dụng.

Với sản lượng cung cấp ra thị trường 1000 tấn mỗi năm, Công ty Cổ phần Thủy sản PSD hiện đang là nguồn cung lớn các loại cá như: cá mè hoa, mè trắng, cá trôi, trắm, chép, rô phi, cá lăng…

Một trong những ưu điểm lớn nhất của cá được nuôi ở hồ suối Hai chính là chuẩn sạch tự nhiên, nuôi hoàn toàn bằng các thức ăn từ nông nghiệp, không dùng thức ăn công nghiệp. Bởi vậy, thịt cá rất chắc, thơm mà không bị bở như các loại cá được nuôi theo phương pháp công nghiệp.

Hiện tại, cá phi lê suối Hai là sản phẩm bán chạy nhất của Công ty Cổ phần Thủy sản PSD. Phi lê cá là một trong những thao tác kỹ thuật đòi hỏi sự thành thạo. Bởi vậy, để phục vụ nhu cầu của chị em nội trợ mà không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc phi lê, Công ty Cổ phần Thủy sản PSD mang đến sản phẩm cá phi lê suối Hai chuẩn sạch tự nhiên, vô cùng tiện lợi.

Trước khi tiến hành phi lê, cá rô phi tươi sẽ được cạo bỏ vảy, dạ dày và rửa sạch sẽ, để ráo nước. Thịt cá sau khi phi lê được hoàn toàn loại bỏ xương nên đặc biệt an toàn cho người thưởng thức. Đối với phần da cá, tùy vào yêu cầu món ăn mà người Đầu bếp có tiến hành lọc bỏ hay không.

Cá được phi lê ngay sau khi đánh bắt tại hồ suối Hai, đảm bảo độ tươi ngon cho sản phẩm. Đầu tiên, cá được làm sạch để đảm bảo hương vị, nếu sơ chế không sạch, một số loại cá sẽ có mùi tanh rất khó chịu. Tiếp theo, cá được cắt bỏ mang, vây và ruột cá, rửa lại với nước cho sạch máu là được.

Cá được phi lê cẩn thận để loại bỏ hoàn toàn xương trong thịt cá, đảm bảo an toàn cho người thưởng thức, đặc biệt là khi chế biến món ăn cho trẻ nhỏ. Sau khi phi lê hoàn thành, cá được đóng túi kỹ, hút chân không và bảo quản lạnh ở nhiệt độ -15 độ C. Bởi vậy, sản phẩm cá phi lê suối Hai luôn đảm bảo được độ tươi ngon cho tới khi được chế biến thành món ăn hoàn chỉnh.

Tùy vào khẩu vị của mình, bạn có thể chế biến cá phi lê suối Hai thành món ăn mà bạn yêu thích như nướng, rán, nấu lẩu… Cá phi lê suối Hai đảm bảo không có chất bảo quản, sẽ rất tiện lợi cho bạn khi chế biến.

—————-

Công ty cổ phần Thủy Sản PSD

Địa chỉ: Tầng KT, tòa 21T1 khu ĐT Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

Điện thoại: 090 689 28 89

Email: psdgroup.vn@gmail.com

Website: https://psdfish.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *