Công ty cổ phần Thủy Sản PSD

Công ty cổ phần Thủy sản PSD (PSD Fish) ra đời và hoạt động đầu năm 2018, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nuôi trồng, đánh bắt và thương mại thủy, hải sản.

PSD Fish hiện đang là đơn vị quản lý, khai thác mặt hồ Suối Hai, hồ Xuân Khanh và một số hồ lớn khác khu vực huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội. Các sản phẩm của PSD Fish hiện đang được các khách sạn, nhà hàng, bếp ăn tại các khu công nghiệp, trường học, bệnh viện tin tưởng sử dụng.

VỀ CHÚNG TÔI

PSD Fish luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về môi trường, trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội, đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là sự sống còn. Trong mọi hoạt động sản xuất, PSD Fish đều đặt sự phát triển của công ty gắn liền với sự phát triển chung của kinh tế, xã hội địa phương và đất nước.  

PSD Fish tự hào luôn tiên phong trong việc cập nhật, đổi mới công nghệ, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế nhằm mang đến nguồn thực phẩm chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng.

Với quyết tâm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn, giá cả hợp lý. Công ty CP Thủy sản PSD ­cùng toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên công ty cam kết sẽ luôn mang đến cho Quý khách hàng sự yên tâm, niền tin tưởng và hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI

PSD FISH luôn hướng tới yếu tố chất lượng sản phẩm từ thiên nhiên sạch 100%, giá thành hợp lý, đa dạng các sản phẩm đem lại sự hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, vượt qua mọi thử thách thức.